Bộ phát Wifi ngoài trời gắn trên cột hoặc ngoài tường RG-AP630(CD)

- Tốc độ lên đến 1.167Gbps (300Mbps@2.4G & 867Mbps@5G)
- Vùng phủ sóng (Góc ngang 60°, góc dọc 30°)
- Hỗ trợ 2 băng tần:
+ 802.11b/g/n: 2.4GHz to 2.483GHz
+ 802.11a/n/ac: 5.150GHz to 5.350GHz / 5.47GHz to 5.725GHz / 5.725GHz to 5.850GHz
- 1 cổng combo PoE+ 10/100/1000BASE-T / SFP | Nguồn 802.3af PoE <12.95W
- Hỗ trợ dịch vụ Ruijie Cloud miễn phí giúp cấu hình tư xa cực kỳ đơn giản.
- Hỗ trợ tối đa 256 người dùng | 32 SSID (16 SSID/băng tần)

- Hỗ trợ tính năng cân bằng tải thông minh dựa vào số lượng người dùng và lưu lượng.
- Hỗ trợ tính năng PPSK giúp phân quyền đăng ký wifi cho 1 số thiết bị xác định trước.
- Hỗ trợ các tính năng WIFI marketing:

Xem chi tiết bên dưới: Xem

Bộ phát Wifi ngoài trời gắn trên cột hoặc ngoài tường RG-AP630(CD)

Mã sản phẩm:
Giá bán lẻ: 10,032,000
Tình trạng hàng hóa: Còn hàng
Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển khu vực TPHCM
Xem video sản phẩm:
Tư vấn: liên hệ 0899494488

Thông số kỹ thuật

Triển khai mục tiêu

Chuỗi cửa hàng bán lẻ, Văn phòng doanh nghiệp vừa và nhỏ, Khách sạn nhỏ

Kiểu

Trần trong nhà / Treo tường

Đài

Băng tần kép đồng thời

Giao thức

802.11a/b/g/n/ac

Băng tần hoạt động

802.11a/n/ac: 5.150GHz to 5.350GHz, 5.47GHz to 5.725GHz, 5.725GHz to 5.850GHz

Ăng-ten

Ăng ten định hướng tích hợp

Thông lượng tối đa

300Mbps@2.4G / 867Mbps@5G / 1.167Gbps per AP

Luồng không gian

2×2

Công suất truyền tối đa

100mW

IP Rating

IP41

Các cổng

1 cổng 10/100 / 1000Mbps ETH1 / PoE IN (đầu nối RJ-45); 1 cổng SFP (kết hợp với ETH1)

Nguồn cấp

PoE (802.3af)/ Tương thích với POE +

Công suất tiêu thụ

<12.95W

Khách hàng tối đa trên mỗi AP

512

Công suất BSSID

28

Công nghệ nhận thức thông minh từ xa (RIPT)

Hỗ trợ

Cân bằng tải thông minh dựa trên số lượng người dùng hoặc lưu lượng truy cập

Hỗ trợ

Kiểm soát STA

Hỗ trợ

Kiểm soát băng thông

Hỗ trợ

Ưu tiên cho 5GHz (chọn băng tần)

Hỗ trợ

Xác thực PSK, Web, 802.1x

Hỗ trợ

Mã hóa dữ liệu

WPA (TKIP), WPA2 (AES), WPA-PSK và WEP (64 hoặc 128 bit)

Xác thực PEAP

Hỗ trợ

Cách ly người dùng

Hỗ trợ

Phát hiện AP giả mạo và biện pháp đối phó

Hỗ trợ

RADIUS

Hỗ trợ

Hệ thống phát hiện xâm nhập không dây (WIDS)

Hỗ trợ

Hệ thống ngăn chặn xâm nhập không dây (WIPS)

Hỗ trợ

Địa chỉ IPv4

Địa chỉ IP tĩnh hoặc đặt trước DHCP

Địa chỉ IPv6

Cấu hình thủ công hoặc tự động

Multicast

Chuyển đổi Multicast sang unicast

Quản lý mạng

SNMP v1 / v2C / v3, Telnet, TFTP, Quản lý web

Quản lý đám mây AC

Hỗ trợ

Chuyển đổi FAT / FIT

Hỗ trợ

Khóa

Hỗ trợ

Đèn báo LED

1 đèn báo LED (đỏ, lục, lam, cam và các chế độ nhấp nháy, chế độ nhấp nháy theo nhịp thở để truy cập thiết bị thông minh và có thể tắt chỉ báo để bật chế độ im lặng)

Chứng nhận Wi-Fi Alliance

Hỗ trợ

Tiêu chuẩn vô tuyến

EN300 328, EN301 893

Tiêu chuẩn EMC

GB9254, EN301 489-1, EN301 489-17

Tiêu chuẩn an toàn

GB4943, EN/IEC 60950-1

Kích thước (W x D x H) (mm)

276 × 246 × 90

Cân nặng

<2.5kg

Nhiệt độ

Nhiệt độ hoạt động: -10 ° C đến 50 ° C, Nhiệt độ bảo quản: -40 ° C đến 70 ° C

Độ ẩm

Độ ẩm hoạt động: 5% đến 95% (không ngưng tụ) / Nhiệt độ bảo quản: 5% đến 95% (không ngưng tụ)

Hiệu suất & Độ tin cậy cao

● Hiệu suất không dây vượt trội 802.11ac

RG-630 (CD) hỗ trợ 802.11n@2.4GHz và 802.11ac@5GHz, cung cấp tốc độ truy cập lên đến 1.167Gbps. Hiệu suất không dây vượt trội tối ưu hóa đáng kể trải nghiệm người dùng không dây, tăng số lượng người dùng đồng thời và nâng cao phạm vi phủ sóng của tín hiệu.

● Đường lên Gigabit linh hoạt nhất trong ngành

Dòng RG-AP630 (CD) cung cấp cổng kết nối Ethernet 10/100 / 1000Base-T giúp loại bỏ cổng LAN là nút thắt cổ chai truy cập không dây và cổng kết hợp 1000M SFP thích ứng với cấu trúc mạng có dây trong các tình huống người dùng khác nhau. Cổng SFP Base-X đảm nhận khối lượng công việc truyền dữ liệu để triển khai mạng tối ưu.

● Mount-Kit dễ sử dụng

Một bộ gắn kết có thể điều chỉnh được có sẵn theo mặc định để tối ưu hóa triển khai dễ dàng. Các AP có thể dễ dàng điều chỉnh -60 ° đến 60 ° theo chiều ngang và -60 ° đến 90 ° theo chiều dọc để thích ứng với các tình huống khác nhau.

Bộ ngàm có thể điều chỉnh của AP630

● Gói tất cả trong một để triển khai không đau

AP ngoài trời RG-AP630 (CD) cung cấp cho bạn gói cài đặt một cửa. Mọi thứ bạn cần đều được bao gồm, từ ăng-ten bên ngoài đến bộ thu sét và cáp đồng trục, để triển khai ngoài trời dễ dàng.

Gói cài đặt tất cả trong một

● Chế độ WDS linh hoạt

Các AP triển khai WDS (Hệ thống phân phối không dây) để hỗ trợ kết nối nhiều AP hoặc bắc cầu không dây dưới 5 bước. Kết nối không dây có thể đạt được ngay cả trong một khoảng cách xa. Các AP ngoài trời cũng hỗ trợ kết nối điểm-đa điểm (kịch bản ứng dụng CPE) để kết nối mạng linh hoạt hơn. Các tính năng vượt qua các vấn đề triển khai ngoài trời để hỗ trợ vùng phủ sóng không dây tốc độ cao từ xa và quy mô lớn.

● Nhận dạng thiết bị thông minh

Các AP hỗ trợ nhận dạng thông minh các thiết bị đầu cuối chạy hệ điều hành chính như iOS và Android.

● Công nghệ chuyển tiếp địa phương hàng đầu trong ngành

Sử dụng công nghệ chuyển tiếp cục bộ hàng đầu trong ngành, các AP loại bỏ tắc nghẽn lưu lượng của bộ điều khiển truy cập không dây. Triển khai với Dòng Bộ điều khiển Không dây Ruijie RG-WS, người dùng có thể linh hoạt cấu hình trước chế độ chuyển tiếp dữ liệu của các AP ngoài trời. Các AP cũng kiểm soát xem dữ liệu có được chuyển tiếp qua bộ điều khiển không dây hay không. Công nghệ chuyển tiếp cục bộ có thể chuyển tiếp dữ liệu truyền trên quy mô lớn, nhạy cảm với độ trễ và thời gian thực để giảm thiểu đáng kể áp lực lưu lượng trên bộ điều khiển mạng LAN không dây và đáp ứng các yêu cầu truyền tải lưu lượng cao của mạng 802.11ac.

● Trải nghiệm chuyển vùng liền mạch

Các AP kết hợp với Bộ điều khiển không dây RG-WS một cách hài hòa hoàn hảo, cho phép người dùng không dây chuyển vùng liền mạch trên mạng Lớp 2 và Lớp 3 mà không bị gián đoạn dữ liệu.

● Chính sách QoS phong phú

AP hỗ trợ một loạt các chính sách QoS. Ví dụ, nó cung cấp các chế độ giới hạn băng thông dựa trên WLAN / AP / STA ưu tiên các dịch vụ chính hơn các dịch vụ khác.

● Khả năng thích ứng với môi trường vượt trội

Các AP ngoài trời cung cấp vỏ bọc được xếp hạng IP67 đáp ứng các yêu cầu chống thấm nước, chống bụi, chống ẩm và chống cháy để chịu được môi trường khắc nghiệt như gió xói mòn, mưa và độ ẩm cao. Các tính năng này kéo dài đáng kể tuổi thọ thiết bị và giảm chi phí bảo trì một cách hiệu quả.

● Phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng

Tất cả các thành phần và vỏ ngoài AP có thể chịu được một dải nhiệt độ rộng từ -40 ° C đến 55 ° C mà không ảnh hưởng đến độ ổn định và tuổi thọ. Thiết kế đảm bảo các thành phần kim loại hạ nhiệt hiệu quả ở nhiệt độ cao. Mô-đun làm nóng tích hợp đảm bảo hoạt động ổn định trong điều kiện đóng băng.

Chính sách bảo mật toàn diện

● Mã hóa dữ liệu người dùng

Các AP ngoài trời cung cấp khả năng truy cập Wi-Fi được bảo vệ với sự hỗ trợ của các công nghệ mã hóa tiên tiến như WEP, TKIP và AES, đảm bảo tính bảo mật khi truyền dữ liệu của mạng không dây.

● Công nghệ AP ảo

Với công nghệ AP ảo, AP có thể cung cấp tới 14 ESSID (trên mỗi đài) và 14 VLAN 802.1Q. Quản trị viên mạng có thể mã hóa và cách ly riêng biệt các mạng con hoặc VLAN có cùng SSID. Chế độ xác thực riêng biệt và cơ chế mã hóa cho mỗi SSID cũng có thể được cấu hình linh hoạt.

● Mã hóa CAPWAP tiêu chuẩn

CAPWAP (Kiểm soát và Cung cấp Điểm truy cập Không dây) cho phép giao tiếp giữa Bộ điều khiển Không dây RG-WS và các AP ngoài trời. Tiêu chuẩn đảm bảo truyền dữ liệu an toàn.

● Bảo mật RF

Phối hợp với Bộ chỉ huy mạng thông minh RG-SNC của Ruijie và Bộ điều khiển không dây RG-WS, các AP cho phép cơ chế quét đầu dò RF để phát hiện các điểm truy cập trái phép hoặc các nguồn gây nhiễu RF khác. Sau khi được phát hiện, các AP sẽ cảnh báo quản trị mạng để giám sát các mối đe dọa tiềm ẩn và tình trạng sử dụng trong môi trường không dây.

● Kiểm soát quyền truy cập của người dùng

Các AP hỗ trợ một loạt các phương pháp xác thực như Web, 802.1x, địa chỉ MAC và xác thực cục bộ. Các AP cũng hỗ trợ Giải pháp BYOD Nền tảng quản lý bảo mật nâng cao (SMP) của Ruijie, giải pháp này tuân thủ quyền truy cập tiêu chuẩn chệ thống ontrol. Hệ thống có một tập hợp các chính sách kiểm soát về quyền truy cập của người dùng, ủy quyền, kiểm tra sự tuân thủ của máy chủ, giám sát hành vi mạng, phòng chống tấn công mạng, v.v. Tất cả các tính năng kiểm soát này đảm bảo rằng người dùng được xác thực trước khi truy cập các dịch vụ mạng một cách an toàn. ● Bảo vệ không dây Cùng với Bộ chỉ huy mạng thông minh RG-SNC và Bộ điều khiển không dây RG-WS của Ruijie, các AP cung cấp một loạt các tính năng bảo mật không dây mạnh mẽ như Hệ thống phát hiện xâm nhập không dây (WIDS), Vị trí gây nhiễu RF, Các biện pháp đối phó AP Rogue, Chống giả mạo ARP và DHCP bảo vệ cho một mạng không dây thực sự an toàn và đáng tin cậy. ● Truy cập IPv6 không dây Các tính năng IPv6 toàn diện có sẵn để cho phép chuyển tiếp IPv6 trên mạng không dây. Cả người dùng IPv4 và IPv6 đều có thể kết nối với AC qua đường hầm, cho phép các ứng dụng IPv6 được sử dụng trên mạng không dây. ● Chế độ xác thực linh hoạt Các AP hỗ trợ Giao thức xác thực mở rộng được bảo vệ (PEAP), Xác thực SMS và Xác thực mã QR thuận tiện. Xác thực PEAP cho phép người dùng thực hiện xác thực mật khẩu một lần duy nhất. Điều đó có nghĩa là người dùng chỉ được yêu cầu nhập thông tin đăng nhập trong lần truy cập mạng đầu tiên của họ. Nếu xác thực SMS được thông qua, trước tiên người dùng đăng nhập bằng số điện thoại di động của họ, sau đó nhận được SMS với tên người dùng và mật khẩu đăng nhập để truy cập mạng. Chế độ quản lý thiết bị linh hoạt ● Chuyển đổi linh hoạt giữa chế độ FAT và FIT Các AP hỗ trợ chuyển đổi linh hoạt qua các chế độ FAT và FIT theo yêu cầu mạng của các ngành khác nhau. Khi có ít AP, người dùng có thể áp dụng chế độ FAT để dễ dàng thiết lập mạng độc lập. Đối với các mạng quy mô lớn, các AP có thể hoạt động ở chế độ FIT cho phép quản lý tập trung tất cả các AP và các khía cạnh khác như bảo mật, quản lý lưu lượng, QoS và quản lý IP khi được triển khai với Bộ điều khiển không dây RG-WS. Chuyển đổi suôn sẻ từ cái này sang cái khác, các AP bảo vệ hoàn toàn khoản đầu tư của người dùng. ● Triển khai đơn giản với cấu hình không Trong chế độ FIT, không cần cấu hình AP trước khi triển khai. Ngoài ra, không cần cấu hình thủ công để lắp đặt, bảo trì hoặc thay thế tại chỗ. Cấu hình tự động có thể được hoàn thành thông qua AC. Tính năng thân thiện với người dùng này có thể giảm đáng kể khối lượng công việc và chi phí đầu tư. ● Quản lý từ xa toàn diện Bộ điều khiển không dây RG-WS hoặc Cloud AC có thể quản lý từ xa và tập trung tất cả các hoạt động của AP như kênh, xếp hạng công suất, cấu hình SSID, cấu hình bảo mật, phân chia VLAN, v.v. Tính năng này giúp tăng cường bảo mật và đơn giản hóa việc quản lý mạng không dây. ● Cổng PoE để dễ dàng triển khai và bảo trì RG-AP630 (CD) hỗ trợ chuẩn 802.3af PoE. Bằng cách kết nối với bộ chuyển HPoE thông qua cổng AP Ethernet, các AP ngoài trời có thể nhận được nguồn và hỗ trợ truyền dữ liệu qua cáp. Người quản trị mạng có thể thực hiện cấu hình từ xa. Nó cũng giải quyết vấn đề nguồn điện không ổn định, đơn giản hóa quá trình lắp đặt và tiết kiệm tối đa chi phí.

Bảo hành 3 năm chính hãng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ phát Wifi ngoài trời gắn trên cột hoặc ngoài tường RG-AP630(CD)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0899.494.488