• Dung lượng: 2Tb
  • Chuẩn giao tiếp: USB3.1 
  • Kích thước: 2.5Inch
  • Tốc độ đọc/ghi: 540MBs/540MBs

 

 

Xem chi tiết bên dưới: Xem

Ổ cứng SSD gắn ngoài Samsung T5 2TB

Mã sản phẩm:
Giá bán lẻ: 5,100,000
Tình trạng hàng hóa: Còn hàng
Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển
Xem video sản phẩm:
Tư vấn: liên hệ 0899494488

Ổ cứng SSD gắn ngoài Samsung T5 2TB

Kích thước nhỏ gọn

Ổ cứng SSD gắn ngoài Samsung T5 2TB là sản phẩm thuộc dòng SSD Portable của Samsung nâng cấp tốc độ truyền dữ liệu lên mức cao hơn và mang lại trải nghiệm mới với bộ nhớ ngoài. với thiết kế nhỏ gọn và cứng cáp, cùng mật khẩu bảo vệ bằng phần cứng, ổ cứng di động SSD Samsung Portable T5 thực sự là một thiết bị mà bạn có thể tin tưởng để mang theo và lưu trữ dữ liệu quan trọng của mình.

Thiết kế kim loại cổ điển

Ổ cứng SSD gắn ngoài Samsung T5 2TB được thiết kế với vỏ ngoài hoàn toàn bằng kim loại từ trên xuống dưới và kiểu dáng Unibody được bo tròn viền xung quanh với kích thước chỉ bằng lòng bàn tay của bạn.

Ổ cứng SSD gắn ngoài Samsung T5 2TB đi kèm với hai mẫu hoàn thiện bằng nhôm riêng biệt – một màu xanh quyến rũ cho các sản phẩm có dung lượng 250GB và 500GB, một màu đen huyền bí cho các sản phẩm có dung lượng 1TB và 2TB.

Ổ cứng di động SSD Samsung T5 Portable SSD 2Tb USB3.1 Đen

Tốc độ truyền siêu nhanh

Với bộ nhớ flash Samsung V-NAND và chuẩn giao tiếp USB 3.1 Gen 2, ổ cứng di động SSD Samsung T5 cung cấp tốc độ truyền lên đến 540 MB/s, nhanh hơn 4,9x so với ổ cứng HDD gắn ngoài thông thường, giúp bạn di chuyển và sao lưu dữ liệu cực nhanh và tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Hiệu suất có thể khác nhau tùy thuộc vào cấu hình máy chủ. Để đạt tốc độ truyền tối đa là 540 MB/s, thiết bị máy chủ và cáp kết nối phải hỗ trợ USB 3.1 Gen 2 và phải bật chế độ UASP.

Kết nối dễ dàng

Ổ cứng SSD gắn ngoài Samsung T5 2TB tương thích với tất cả các thiết bị từ máy tính cá nhân PC, Laptop, máy Mac, điện thoại thông minh và các thiết bị khác hỗ trợ cổng USB Type-A và Type-C. Ngoài ra sản phẩm đi kèm với cáp USB Type-C to Type-C và cáp USB Type-C to Type-A giúp bạn kết nối với tất cả các thiết bị của bạn.

Ổ cứng di động SSD Samsung T5 được tích hợp với phần mềm trực quan mới cho máy tính cá nhân và máy Mac  để dễ dàng đặt mật khẩu và cập nhật phần mềm mới nhất. Bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Android.

Ổ cứng di động SSD Samsung T5 2Tb tương thích với USB 3.0 và USB 2.0.

Ổ cứng di động SSD Samsung T5 Portable SSD 2Tb USB3.1 Đen

Khả năng bảo vệ dữ liệu tuyệt đối

Ổ cứng di động SSD Samsung T5 không có bộ phận chuyển động cơ quay và thân làm bằng kim loại chắc chắn, do đó nó có thể chịu đựng khi rơi từ độ cao 2 mét. Cùng với bảo vệ mật khẩu tùy chọn với mã hóa AES 256-bit bằng phần cứng giúp dữ liệu cá nhân của bạn an toàn hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Sản phẩm
Ổ cứng di động
Hãng sản xuất
Samsung
Model (P/N)
T5 Portable 
Loại ổ
SSD
Dung lượng
2Tb
Chuẩn giao tiếp
USB3.1
Kích thước
2.5Inch
Tốc độ đọc/ghi
540MBs/540MBs
Màu sắc 
Đen
Tính năng khác
Có hỗ trợ 02 dây cáp chuyển đổi (C to C & C to A). Có hỗ trợ UASP
 Tốc độ truyền tải dữ liệu : 540MBs
Tính năng bảo mât bằng cài đặt password
Bảo hành
36 tháng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ổ cứng SSD gắn ngoài Samsung T5 2TB”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0899.494.488